Thứ hai, 29/11/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Câu lạc bộ Doanh nhân
Doanh nhân
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay311
mod_vvisit_counterHôm trước1020
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
PHÁT HUY SỨC MẠNH NỘI LỰC DÒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM E-mail
22/01/2021

 PHÁT HUY SỨC MẠNH NỘI LỰC DÒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM
Kính gửi Cô, Bác, A.C.E dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Với mong muốn Dòng Đỗ (Đậu) ngày càng đoàn kết, chia sẻ, hợp tác và phát triển thịnh vượng. Mong muốn dòng họ chúng ta có thể làm được nhiều hoạt động, nhiều dự án mà ai cũng có thể tham gia được. Dù giàu, hay nghèo cũng đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, tự hào vì dòng họ, em xin trình bày GIẢI PHÁP như trong File đính kèm. Đây là giải pháp mới, đã và đang được ứng dụng ở các tổ chức như Trường học, chung cư, dòng họ, doanh nghiệp,… Giải pháp không chỉ giúp cho dòng họ mà còn giúp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phát triển mạnh. Rất mong sự ủng hộ cũng như đóng góp của toàn thể Cô, Bác, A.C.E để giải pháp dược ứng dụng và có kết quả tốt nhất.
GIẢI PHÁP PHÁT HUY SỨC MẠNH NỘI LỰC
DÒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM
Kính gửi toàn thể cô bác, anh chị em dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam,
Em là Đỗ Ngọc Chung - Tiến sĩ Vật lý. Em rất tự hào vì là người con dòng họ Đỗ (Đậu). Em là nhà khoa học, chuyên nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm KHCN có ứng dụng thực tiễn. Hiện em có khoảng 10 sản phẩm đang được thương mại hóa trên thị trường, và 10 bằng sáng chế. Tuy nhiên, những kết quả đó cũng không đáng kể gì. Sự thành công cũng chỉ là sự thành công cho cá nhân và hơn thế một chút.
Dòng họ Đỗ (Đậu) là dòng họ lớn, với số lượng khoảng 9 triệu người. Trong thời gian qua, mọi hoạt động của dòng họ đều có sự chung tay ủng hộ đóng góp bằng công, bằng của của các thành viên trong dòng họ thông qua các Câu lạc bộ của dòng họ. Tuy nhiên, so với số lượng đông đảo của dòng họ Đỗ (Đậu) trên cả nước thì chúng ta mới quy tụ, cộng hưởng được một phần nhỏ các thành viên. Do đó, những dự án, hoạt động lớn nhỏ của dòng họ đều phụ thuộc vào sự đóng góp, tài trợ của các mạnh thường quân là chính. Việc đóng góp của các mạnh thường quân là rất đáng quý. Nhưng làm sao để có thể huy động, cộng hưởng được đông đảo các thành viên trong dòng họ mới là điều cần thiết và tạo ra giá trị lớn! Khi có sự cộng hưởng, chúng ta sẽ làm được nhiều điều, nhiều dự án, nhiều hoạt động lớn và dễ dàng hơn. Sự cộng hưởng này còn có ý nghĩa đặc biệt là giúp tạo cơ hội cho tất cả các cá nhân trong dòng họ dù giàu, dù nghèo đều có thể góp sức cho dòng họ và đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tự hào. Đây sẽ là điều vô cùng giá trị, giúp dòng họ phát triển bền vững đời đời.
Nhằm mục đích tạo nguồn tài chính ổn định, bền vững và nhân văn cho dòng họ, mà ở đây ai cũng có thể tham gia được một cách nhẹ nhàng, dễ dàng như hơi thở, em đã xây dựng website thương mại của dòng họ: sieuthihododau.qtq.vn – Website được thiết kế theo giải pháp được bảo hộ bởi Cục Bản quyền tác giả, Bộ văn hóa, thể thao và Du lịch. Đây là Website nội bộ nhưng không khác gì các nền tảng TMĐT khác, có thể tạo được nguồn Quỹ cho dòng họ rất dễ dàng và nhân văn.
Điểm đặc biệt của website này là toàn bộ số tiền HOA HỒNG của các đơn vị bán hàng được dành lại cho dòng họ chúng ta để thực hiện các dự án phúc lợi của dòng họ. Tất cả các giao dịch đều được công khai, hiển thị minh bạch trên website, ai cũng có thể kiểm tra được. Như vậy, thay vì chúng ta phải đóng tiền để thực hiện các dự án phúc lợi của dòng họ, thì nay chỉ cần các thành viên trong dòng họ khi có bất kỳ nhu cầu nào hãy vào website https://sieuthihododau.qtq.vn/ để chọn lựa. Mỗi giao dịch mua hàng sẽ mang lại cho Quỹ của dòng họ một khoản tiền không hề nhỏ. Khoản tiền này được chỉ rõ trong mỗi sản phẩm và sẽ được cộng vào QUỸ dòng họ ngay lập tức, đồng thời tiền mặt sẽ được chuyển vào tài khoản của Dòng họ chúng ta.
Dự án này em đã trình bày với bác Chủ tịch Đỗ Văn Kiện, các bác trong hộ đồng dòng họ, hội đồng cố vấn: Đỗ Quang Hòa, Đỗ Đức Tuệ, Đỗ Hùng Chiến, Đỗ Xuân Phàn, Đỗ Đức Tĩnh (Lương Y), Đỗ Đức Nhân, Đỗ Tiến Lập, Hội đồng và CLB doanh nhân họ Đỗ (Đậu) huyện Nghĩa Hưng, Nam Định… và các anh em: Đỗ Anh Tuấn (1980) Đỗ Đức Minh, Đỗ Thanh Hương, Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh,… Các bác và anh chị em đều đánh giá rất cao và ủng hộ mô hình này.
Dự án bắt đầu thực hiện, còn nhiều điều cần tối ưu, em mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ và góp ý của các Cô, Bác, A.C.E để dần hoàn thiện.
Các A.C.E. trong dòng họ là nhà sản xuất, nhà phân phối, hãy liên hệ với em để được đưa nguồn hàng lên trên trang của dòng họ ngay. Khi các sản phẩm được lên trang của dòng họ thì đồng nghĩa với việc tất cả các đơn vị đã hợp tác với nền tảng đều nhìn thấy sản phẩm đó. Hiện Dự án em đã hợp tác được trên 40 đơn vị tham gia như trường học, chung cư, nhà chùa, doan nghiệp, các tổ chức đồng niên, dòng họ,…
Mong có sự cộng hưởng cao của toàn thể A.C.E. để nguồn QUỸ của chúng ta tăng nhanh chóng, dòng họ chúng ta có thể thực hiện được nhiều hoạt động cần thiết và có ý nghĩa!
Riêng rẽ, chúng ta là giọt nước, cùng nhau - chúng ta là đại dương
Với số lượng đông đảo của dòng họ, nếu chúng ta đồng hành đạt được 1-2 triệu giao dịch trong Quý 1, Quý 2 năm 2021 và chỉ cần mỗi giao dịch trị giá 1 triệu đồng thì QUỸ của dòng họ Đỗ (Đậu) chúng ta sẽ có ít nhất 200 tỷ đồng. Khi đó chúng ta sẽ thực hiện những dự án lớn như Xây dựng nhà thờ họ, Quỹ khuyến học, Quỹ cho người gìa,… rất dễ dàng! Để khởi động cho dự án, em xin tặng QUỸ 50 triệu đồng ban đầu! Số tiền này đã hiện lên trên ngân Quỹ econometrics.png (trong phần “Tổng hợp”) trên website.
Hãy vào Website: https://sieuthihododau.qtq.vn/ để trải nghiệm
Trân trọng cảm ơn!
TS. Đỗ Ngọc Chung
ĐT: 0936368099, Email: Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
SIEUTHIHODODAU.QTQ.VN
sieuthihododau.qtq.vn 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn