Thứ bảy, 12/06/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay902
mod_vvisit_counterHôm trước1167
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Về công tác thông tin của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. E-mail
29/01/2021
 HĐHĐ(Đ)VN họp về vấn đề Bản tin và trang web của Dòng họ

Chiều 26.1.2021 tại Trụ sở Văn La, Hà Đông Chủ tịch HĐHĐ(Đ)VN đã triệu tập cuộc họp giải quyết vấn đề về công tác tuyên truyền, liên quan tới Bản tin họ Đỗ (Đậu) VN và Trang website Hodovietnam.vn. Tham dự còn có các Phó Chủ tịch HĐ Đỗ Quang Bính, Đậu Phi Thuần và một số thành viên liên quan.

Sau khi nghe ông Đỗ Trọng Quang, Uỷ viên Thường vụ, Thư ký Toà soạn Bản tin họ Đỗ (Đậu)VN báo cáo tình hình sản xuất và những khó khăn của Bản tin, Chủ tịch Đỗ Văn Kiện đã nhận thiếu sót của lãnh đạo HĐHĐ(Đ)VN trong việc chưa quan tâm đúng mức đến sự phát triển của Bản tin, đồng thời kết luận: Công tác thông tin, tuyên truyền của dòng họ là rất quan trọng; Bản tin HĐ(Đ)VN không thể đình bản mà ngược lại cần phải được phát triển tốt hơn nữa. Tiếp tục giao cho ông Đỗ Trọng Quang làm Tổng thư ký Toà soạn chịu trách nhiệm làm nội dung Bản tin; Giao 2 ông Đỗ Đặng Tiến (Báo Lao Động) và Đỗ Công Định (Báo Thanh Tra) cùng giúp ông Trọng Quang hoàn thành nhiệm vụ. Số Bản tin 64 tuy có bị chậm lại sau Tết, nhưng sẽ là số Xuân Tân Sửu 2021, cố gắng phát hành vào cuối tháng 3/2021. Bắt đầu từ số 64 Hội đồng HĐ(Đ)VN sẽ bỏ tiền ra làm Bản tin và Văn phòng chịu trách nhiệm phát hành Bản tin, thu tiền trả cho Dòng họ. Tiền lãi từ việc làm Bản tin sẽ được cho vào Quỹ của HĐHĐ(Đ)VN. Trong trường hợp bị lỗ HĐHĐ(Đ)VN sẽ bù lỗ. Ông Trọng Quang chỉ lo làm nội dung, chế bản và in ấn. Văn phòng phải tổng hợp nhu cầu của bà con, các HĐ địa phương để báo số lượng in cho ông Đỗ Trọng Quang trước khi in. Giao mỗi Hội đồng địa phương phải mua ít nhất 40 cuốn bản tin/một số để phục vụ cho công tác tuyên truyền của dòng họ.

Về Trang website Hododauvietnam.vn, Chủ tịch Đỗ Văn Kiện cho rằng: Sau 15 năm hoạt động mà không có sự đổi mới nên hiện Trang web của dòng họ đã quá lạc hậu về nền tảng công nghệ và nghèo nàn về nội dung cần phải được đổi mới. Nhóm làm trang web gồm các ông Đỗ Quang Hoà, Đỗ Duy Hưng, Đỗ Ngọc Chung, và Đỗ Trọng Quang. Giao các ông Đỗ Duy Hưng và Đỗ Ngọc Chung chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng trang web mới cho dòng họ. Ông Đỗ Quang Hoà chịu trách nhiệm bàn giao các dữ liệu của trang web cũ cho ông Chung và ông Hưng xây dựng trang web mới. Giao ông Đỗ Quang Hoà làm nội dung và ông Quang làm cộng tác viên cho Trang website Hododauvietnam.vn.

Cả 2 nhóm làm Bản tin và Trang web cần củng cố tổ chức sớm để có kế hoạch báo cáo HĐHĐ(Đ)VN.


Bài Trọng Quang

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn