Chủ nhật, 21/10/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay384
mod_vvisit_counterHôm trước1871
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Tôn chỉ mục đích hoạt động của Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam
  Do nguyện vọng và yêu cầu của nhiều dòng họ Đỗ ở các nơi trong nước gặp nhau tại Hà Nội, tháng 4 năm 1997, Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam* đã được thành lập với tôn chỉ, mục đích sau:
1. Xây dựng mối liên hệ tốt đẹp giữa các dòng họ Đỗ, cùng nhau khai thác và phát huy truyền thống nhân văn của các dòng họ Đỗ, của dân tộc Việt Nam.
2. Giúp nhau tìm về cội nguồn, biên soạn gia phả.
3. Trao đổi những thông tin nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử có liên quan đến các dòng họ Đỗ Việt Nam.
  Đây cũng là sự đóng góp cùng cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng nước ta thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
* Trong cuộc họp này, một số đại biểu họ Đỗ mà địa phương gọi là họ Đậu, đã thống nhất gọi chung là BLL họ Đỗ Việt Nam
CĂN PENHOUSE GIÁ 35.000 USD THÁNG
19/10/2018
Trưa nay tôi cùng 6 doanh nhân họ Đỗ khu vực Hà Nôi gặp mặt, giao lưu, ăn trưa tại Elegant Suites (Executive Residences), Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội để trù bị cho buổi sinh hoạt CLB doanh nhân họ Đỗ Hà Nội vào thứ 7 ngày 22/10.
Đọc tiếp...
 
Donald Trump và 5 cuộc chiến định vị lại nước Mỹ và thế giới
17/10/2018
Khi nói đến tình hình thế giới hiện nay, câu chuyện cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung và xa hơn một chút là nguy cơ đối đầu toàn diện về kinh tế, chính trị, chiến lược, khoa học kỹ thuật giữa cường quốc số một và số hai trong việc tranh ngôi bá chủ toàn cầu cùng các tác động của cuộc đối đầu này dường như đang chi phối mối quan tâm của thế giới.
Đọc tiếp...
 
Đại hội thành lập Hội đồng họ Đỗ (Đậu) TP Móng Cá
16/10/2018

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnKính mời : ông bà , cô bác , anh chị , dâu rể , các con cháu nội - ngoại tộc ... TP Móng Cái, Quảng Ninh và vùng phụ cận tới dự Đại hội thành lập Hội đồng họ Đỗ (Đậu) TP Móng Cái. Xin liện hệ : ông Đỗ tiến Tào . Thời gian chậm nhất vào ngày 25/10/2018 .

Đọc tiếp...
 
HỘI NGHỊ LẦN THỨ 3 CỦA HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ LÂM THỜI HUYỆN HẢI HẬU
14/10/2018
Cùng với sự phát triển của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, họ Đỗ tỉnh Nam Định, ngày 13 tháng 10 năm 2018 (nhằm ngày 05 tháng 9 năm Mậu Tuất), tại từ đường họ Đỗ Đại Tộc, xóm 4, xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, các dòng tộc họ Đỗ huyện Hải Hậu tổ chức Hội nghị Hội đồng họ Đỗ huyện Hải Hậu lâm thời lần thứ 3, chuẩn bị tiến tới Đại hội chính thức lần thứ nhất!
Đọc tiếp...
 
Xây nhà hát không phải là chuyện “lửa cháy ngang mày”
13/10/2018


TPHCM sẽ xây dựng Nhà hát giao hưởng đạt chuẩn quốc tế tại khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2.

Xây dựng nhà hát giao hưởng có gì bất thường không mà phải “họp bất thường”? Nếu như họp bất thường thì TPHCM hãy dành cho những việc khẩn cấp khác như dự án 10.000 tỉ chống ngập đang bị ngập, sai phạm ở Thủ Thiêm phải giải quyết cấp bách để dân oan không oan thêm một ngày, còn xây nhà hát không phải là chuyện “lửa cháy ngang mày”.

Đọc tiếp...
 
Cam Ranh - "quân bài lợi hại" của Việt Nam trong chiến lược ở Biển Đông
11/10/2018
Cam Ranh - "quân bài lợi hại" của Việt Nam trong chiến lược ở Biển ĐôngCảng Cam Ranh nằm giữa các tuyến đường biển quan trọng hàng đầu thế giới đi qua Biển Đông, cách eo biển Malacca 950 hải lý, một “tiền đồn” chiến lược. Đây là một trong những cảng nước sâu tốt nhất ở toàn bộ khu vực Ấn Độ -Thái Bình Dương.
Đọc tiếp...
 
Mỹ "giáng đòn" Trung Quốc trên nhiều mặt trận
09/10/2018

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình (Ảnh: AP)

Không chỉ dừng lại ở các đòn thương mại, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đã bắt đầu có sự thay đổi trong chiến lược đối phó Trung Quốc khi tính đến cả các biện pháp trừng phạt quân sự, gây sức ép ngoại giao.

Đọc tiếp...
 
Các dòng họ viếng Cụ Đỗ Mười
06/10/2018

1- Chiều 06/10/2018, Hội đồng các dòng họ Việt Nam, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN, Hội đồng Trần tộc VN Đã đến viếng Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.Nguyên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng,nay là Thủ tướng Chính phủ NCHXHCNVN Nguyên Cố Vấn BCHTW ĐCSVN.Tại nhà tang lễ Quốc gia Hà Nội.

2- Đoàn Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM , CLB DN Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM đến Dinh Thống Nhất viếng Cụ Đỗ Mười nguyên Tổng Bí Thư, Chủ tịch HĐ Bộ Trưởng Nước CHXH Chủ Nghĩa Việt Nam.

Đọc tiếp...
 
Sự khiêm nhường dẫn dắt dân tộc
04/10/2018
Sự khiêm nhường dẫn dắt dân tộcTừ vị Tổng thống “quyết bán chuyên cơ” hay vị Tổng thống “nghèo nhất thế giới”, đến các bậc thuộc hàng lãnh đạo thế giới như Kofi Annan, Giáo hoàng Francis, và lãnh tụ của Việt Nam - Chủ tịch Hồ Chí Minh - đều có đức tính chung là tính khiêm nhường, lối sống giản dị và tinh thần phụng sự
Đọc tiếp...
 
Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười từ trần
02/10/2018

Đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng. (Ảnh: TTXVN)

Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau một thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ trong và ngoài nước tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao sức yếu, đồng chí đã từ trần hồi 23 giờ 12 phút ngày 1/10/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Đọc tiếp...
 
Khảo sát địa điểm họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) lần thứ XXII,
01/10/2018
Sáng 30/9/2018 tại Hòa Xá, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN đã về khảo sát thực địa địa điểm cơ sở chuẩn bị cho cuộc họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) toàn quốc lần thứ XXII, đồng thời nghe hội đồng họ Đỗ Hòa Xá báo cáo về công tác chuẩn bị cho cuộc họp mặt lần thứ XXII sẽ được tổ chức năm 2019 tại quê hương Hòa Xá anh hùng, (quê hương của Chiếc Gậy Trường Sơn).
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 19 / 4190
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn