Thứ năm, 03/12/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay701
mod_vvisit_counterHôm trước843
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Tôn chỉ mục đích hoạt động của Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam
  Do nguyện vọng và yêu cầu của nhiều dòng họ Đỗ ở các nơi trong nước gặp nhau tại Hà Nội, tháng 4 năm 1997, Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam* đã được thành lập với tôn chỉ, mục đích sau:
1. Xây dựng mối liên hệ tốt đẹp giữa các dòng họ Đỗ, cùng nhau khai thác và phát huy truyền thống nhân văn của các dòng họ Đỗ, của dân tộc Việt Nam.
2. Giúp nhau tìm về cội nguồn, biên soạn gia phả.
3. Trao đổi những thông tin nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử có liên quan đến các dòng họ Đỗ Việt Nam.
  Đây cũng là sự đóng góp cùng cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng nước ta thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
* Trong cuộc họp này, một số đại biểu họ Đỗ mà địa phương gọi là họ Đậu, đã thống nhất gọi chung là BLL họ Đỗ Việt Nam
CUỘC GẶP MẶT LẦN THỨ 22 HỌ ĐỖ(ĐẬU) VIỆT NAM.
27/03/2019
Trong 2 ngày 23 và 24/2/2019 tại quê hương Hòa Xá huyện Ứng Hòa, tp Hà Nội. Đã diễn ra cuộc gặp mặt lịch sử thường niên họ Đỗ(Đậu) VN.
Tại cuộc gặp lần này, BTC đã ghi nhận một sự chuẩn bị vô cùng công phu và chu đáo của đơn vị chủ quản. Đó là: sự đón tiếp chu đáo của BTC xã Hòa Xá, của mỗi người dân trong và ngoài dòng tộc xã Hòa Xá quanh khu vực diễn ra Lễ Hội. Điều đó khẳng định sự đoàn kết, nhất trí của nhân dân Hòa Xá (Dù trong hay ngoài dòng tộc họ Đỗ(Đậu)), họ luôn thể hiện sự hiếu khách, sự thân thiện của một vùng quê
Đọc tiếp...
 
THƯ MỜI HỌP MẶT BLL HỌ ĐỖ ĐẬU TỈNH ĐỒNG NAI
26/03/2019
Kính gởi: Toàn thể Ban Liên Lạc họ Đỗ (Đậu) tỉnh Đồng Nai
Thời gian qua do có nhiều vấn đề liên quan đến tổ chức hoạt động của ban liên lạc dẫn đến hoạt động của ban bị gián đoạn. Với tâm huyết của những người con họ Đỗ (Đậu) đã gầy dựng lên được Ban liên lạc để bà con cùng tham gia sinh hoạt. Cho nên để duy trì và phát triển Ban trong thời gian tới thì cần phải có sự cải tổ lại tổ chức và sự đồng thuận nhất trí của tất cả bà con giúp ban hoạt động tốt hơn.
Đọc tiếp...
 
Lễ dâng hương ông tổ Họ Đỗ (Đậu) ở Việt Nam
25/03/2019
Họ Đỗ ở Việt Nam có trên 8 triệu người, chiếm gần 1/10 dân số Việt Nam. Họ này đã có hàng nghìn đại khoa, tiến sĩ, nhân vật lịch sử, tướng lĩnh đất Việt mà sách Họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã ghi danh lưu truyền cho hậu thế.
Đọc tiếp...
 
Đài phát Thanh truyền hình VTV1 đưa tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam
25/03/2019

Đài phát Thanh truyền hình VTV1 đưa tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam họp mặt toàn quốc lần thứ 22 tại Hòa xá huyện Ứng Hòa TP Hà Nội ngày 24/3/2019.

 
MỘT VÀI Ý KIẾN CỦA ANH CHỊ EM HỌ TỘC
25/03/2019
Thuy Hoa Lần đầu tiên em tham dự, nhưng thực sự rất tuyệt vời, chúc cho dòng họ chúng ta mãi phát triển trường tồn.với số lượng đại biểu tăng lên cũng là điều rất đáng mừng (dù em có phải đi chạy từng bát cơm, đĩa thức ăn 😂😂😂).Chuyến đi lần này là một kỷ niệm hết sức tuyệt vời, những năm sau nhất định e ko thể vắng mặt.
Đọc tiếp...
 
Lời cảm ơn
24/03/2019
BTC họp mặt trtuyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 22 xin chân thành cảm ơn các đại biểu khách quý, các cơ quan, ban ngành đoàn thể trung ương, địa phương, các dòng họ, bà con, anh chị em họ Đỗ (Đậu) cả nước cùng cán bộ, nhân dân xã Hòa Xá đã giúp đỡ, tạo điều kiện đã và đã đến chia vui cùng chúng tôi để cho buổi họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 22 thành công tốt đẹp.
Đọc tiếp...
 
Clip Gặp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) lần thứ 22
24/03/2019
 
Gặp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) lần thứ 22
24/03/2019

Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 22

Đọc tiếp...
 
HƯỚNG VỀ ĐẠI LỄ 22
24/03/2019

Đại lễ gặp mặt lần thứ 22 họ Đỗ(Đậu) VN đang đến gần. Toàn thể gia tộc họ Đỗ - Kim Quan đang nô nức đón chào ngày Lễ trọng đại của dòng họ Đỗ(Đậu) cả nước, được tổ chức trên quê hương Hòa Xá (Khu Cháy) - Ứng Hòa - Hà Nội. Một vùng đất "Địa Linh Nhân Kiệt"
Đọc tiếp...
 
Lễ Rước chân nhang
23/03/2019
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Đỗ Quốc Huy và Đỗ Thế Minh, mọi người đang đứng và ngoài trờiNgày 23/3/2019
Sáng 6 giờ đoàn rước gồm 2 xe xuất phát từ Hoà Xá ra Mộ Tổ tại Gò Thiềm Thừ Văn La, Hà Đông cùng họ Đỗ Văn La và lãnh đạo họ Đỗ VN làm lễ tế Tổ ( 8 giờ 30), xin chân nhang rước về Hòa Xá( 10 giờ 40). Tại đầu đê, hàng trăm con cháu họ Đỗ Hòa Xá cùng đội Tế, đội nhạc, đội xênh tiền mang kiệu ra đón và nghinh rước Cụ về nhà thờ họ Đỗ tại xóm Chung.
Chiều cùng ngày lúc 2 giờ 30 đoàn rước Cụ từ nhà thờ họ Đỗ xóm Chung ra nhà thờ chi Ba họ Đỗ. Đến 4 giờ 30 rước Cụ ra yên vị tại Đàn Tế.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 343 - 361 / 4645
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn