Thứ sáu, 10/04/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay289
mod_vvisit_counterHôm trước728
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Tôn chỉ mục đích hoạt động của Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam
  Do nguyện vọng và yêu cầu của nhiều dòng họ Đỗ ở các nơi trong nước gặp nhau tại Hà Nội, tháng 4 năm 1997, Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam* đã được thành lập với tôn chỉ, mục đích sau:
1. Xây dựng mối liên hệ tốt đẹp giữa các dòng họ Đỗ, cùng nhau khai thác và phát huy truyền thống nhân văn của các dòng họ Đỗ, của dân tộc Việt Nam.
2. Giúp nhau tìm về cội nguồn, biên soạn gia phả.
3. Trao đổi những thông tin nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử có liên quan đến các dòng họ Đỗ Việt Nam.
  Đây cũng là sự đóng góp cùng cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng nước ta thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
* Trong cuộc họp này, một số đại biểu họ Đỗ mà địa phương gọi là họ Đậu, đã thống nhất gọi chung là BLL họ Đỗ Việt Nam
Ba anh em họ Đỗ thành đạt trên đất Ba Lan đầu tư lớn về quê hương
27/11/2006

Tối 24/11, UBND  tỉnh Hà Tây đã tổ chức Lễ công bố trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án đầu tư xây dựng Làng Việt kiều Châu Âu TSQ do Tập đoàn TSQ (tên viết tắt của 3 anh em Đỗ Trường, Đỗ Sơn Đỗ Quân)

Đọc tiếp...
 
Apec và áo dài truyền thống của Việt Nam
26/11/2006

Áo dài và khăn đống là quốc phục của Việt Nam trong thời phong kiến, với mầu vàng dành cho vua chúa, mầu tím là các quan lại cao cấp hoàng gia và mầu xanh dưong là các cận thần.

Đọc tiếp...
 
Bạch Thái Bưởi - Cuộc đời và sự nghiệp
25/11/2006

Bạch Thái BưởiBạch Thái Bưởi (1874 - 22 tháng 7, 1932) là một doanh nhân người Việt nổi tiếng. Ông là người có gan làm giàu, từ tay trắng làm nên nghiệp lớn. Lúc sinh thời, ông được xếp vào danh sách bốn người giàu có nhất Việt Nam

Đọc tiếp...
 
Biết đọc sớm chưa phải là thần đồng
24/11/2006
 
 

Dân gian thường coi những đứa trẻ biết đọc khi mới 2-3 tuổi là thần đồng và tin các cháu sẽ làm nên điều kỳ lạ khi lớn lên. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các trường hợp như vậy không quá hiếm, và biết đọc sớm không có nghĩa sẽ phát triển tài năng.

Đọc tiếp...
 
Gương mặt mới của điện ảnh châu Á
25/11/2006
Click here to view image largeDiễn viên Đỗ Hải Yến (vai Pao trong phim Chuyện của Pao) vừa được chọn là một trong bẩy diễn viên điện ảnh châu Á triển vọng tại liên hoan phim quốc tế Pusan diễn ra tại Hàn Quốc. Nhân dịp này chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về diễn viên tài năng này.
Đọc tiếp...
 
Danh nhân Đỗ Quang
23/11/2006

giam-khao-tran-si-tracNgày 7/8/2006 tại Thị trấn Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương theo chỉ đạo của UBND Tỉnh, UBND huyện Gia Lộc đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 140 năm (1866-2006) ngày mất của Danh nhân Đỗ Quang.

Ảnh minh hoạ

Đọc tiếp...
 
Noi gương sáng đời xưa
10/12/2006

Đình làng thôn Thư Đôi (thuộc xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) thờ danh nhân nhà Trần là cụ Đỗ Khắc Chung. Mặc dù, Thành Hoàng Đỗ Khắc Chung không phải là cụ tổ của họ mình, nhưng từ xưa, cả dòng họ Đỗ Duy ở đây,

Đọc tiếp...
 
"Cô giáo nhỏ” của lớp 3B
21/11/2006

Ở lớp, Đỗ Thị Kim Mi (lớp 3B, Trường Tiểu học Hùng Cường, Hưng Yên) được bạn bè yêu mến gọi là cô giáo nhỏ. Vì Mi không chỉ ước mơ sau này sẽ trở thành cô giáo, mà ngay bây giờ, Mi đã rất tích cực giúp đỡ,

Đọc tiếp...
 
Nhà giáo Đỗ Khắc Chung
20/11/2006

 
Đọc Đại Việt sử ký toàn thư mọi người đều biết  Trần Khắc Chung tên thật là Đỗ Khắc Chung. Trong cuộc kháng chiến chống Nguyên Mông lần thứ hai, Trần Khắc Chung có làm sứ giả, sang thương thuyết với Ô Mã Nhi.

Đọc tiếp...
 
Đất từ đường, nhà thờ họ được sử dụng ổn định lâu dài
19/11/2006

Ðất có các công trình do cơ sở tôn giáo sử dụng gồm đất thuộc chùa, nhà thờ, thánh thất, thánh đường, tu viện..., đất có các công trình là đình, đền, miếu, âm, từ đường, nhà thờ họ, được sử dụng ổn định lâu dài, được thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai.

Đọc tiếp...
 
Nhân ngày 20-11 bàn về "tôn sư, trọng đạo"
19/11/2006

Dân tộc ta có truyền thống "tôn sư trọng đạo". Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị, nhà giáo xếp sau vua nhưng trước cha mẹ: "Quân - Sư - Phụ".

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 231 232 233 234 235 236 237 238 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 4485 - 4503 / 4522
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn