Thứ tư, 23/08/2017
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay72
mod_vvisit_counterHôm trước1185
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Tôn chỉ mục đích hoạt động của Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam
  Do nguyện vọng và yêu cầu của nhiều dòng họ Đỗ ở các nơi trong nước gặp nhau tại Hà Nội, tháng 4 năm 1997, Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam* đã được thành lập với tôn chỉ, mục đích sau:
1. Xây dựng mối liên hệ tốt đẹp giữa các dòng họ Đỗ, cùng nhau khai thác và phát huy truyền thống nhân văn của các dòng họ Đỗ, của dân tộc Việt Nam.
2. Giúp nhau tìm về cội nguồn, biên soạn gia phả.
3. Trao đổi những thông tin nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử có liên quan đến các dòng họ Đỗ Việt Nam.
  Đây cũng là sự đóng góp cùng cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng nước ta thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
* Trong cuộc họp này, một số đại biểu họ Đỗ mà địa phương gọi là họ Đậu, đã thống nhất gọi chung là BLL họ Đỗ Việt Nam
NHỮNG KHOẢNG TRỐNG TRONG THỜI KỲ LỊCH SỬ NƯỚC TA (iếp theo)
28/04/2017
Theo các nguồn sử liệu đang lưu hành ở nước ta, thì Việt Nam là một trong các nôi của loài người. Khảo cổ học đã chứng minh các giai đoạn người nguyên thủy sinh sống trên đất Việt cách đây hàng chục vạn năm. Tiếp đến là các hình thái tổ chức thị tộc, bộ lạc phát triển với những truyền thống kỹ thuật, văn hoá từ thời đồ đá cũ cách đây khoảng vạn năm (Văn hoá Sơn Vi) đến thời kỳ đồ đá giữa và đồ đá mới cách đây khoảng 7.000-10.000 năm (văn hoá Hoà Bình, Bắc Sơn,...). Dấu vết con người thời kỳ này được tìm thấy ở nhiều nơi, từ vùng núi đến vùng châu thổ đồng bằng, hải đảo; trên khắp đất nước đã nở rộ nền văn hoá nguyên thủy đặc sắc.
Đọc tiếp...
 
Hai học sinh trường chuyên chế ra các dẫn xuất mới điều trị ung thư
25/04/2017
  Image result for Hai học sinh trường chuyên chế ra các dẫn xuất mới điều trị ung thưChứng kiến căn bệnh ung thư ngày ngày cướp đi tính mạng của nhiều người xung quanh, Bùi Đỗ Minh Quân và Đỗ Phương Mai (Trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng) đã nghiên cứu và tổng hợp ra một loại dẫn xuất mới rất tiềm năng trong điều trị ung thư, với công dụng gấp 10 lần các sản phẩm trên thị trường.
Đọc tiếp...
 
CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên trao tặng nhà tình thương
24/04/2017
Ngày 23/4/2017, CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khánh thành và trao tặng nhà tình thương, các công trình phụ trợ và quà cho gia đình em Đỗ Tuấn Vinh tại Xóm Lũng 2, xã Phú Lạc, huyện Đại Từ.
Đọc tiếp...
 
NHỮNG KHOẢNG TRỐNG TRONG THỜI KỲ LỊCH SỬ NƯỚC TA
22/04/2017
Với mục đích làm sáng tỏ nguồn gốc tổ tiên họ Đỗ, trong gần 20 năm qua Nhóm nghiên cứu thời tiền sử, mà tiêu biểu là nguyên trưởng BLL họ Đỗ Việt Nam- Cố phó giáo sư Đỗ tòng, người khới xướng tích cực nhất đồng thời là người hướng dẫn tổ chức nhiều chuyến đi điền dã, khảo sát thực tế, tìm hiểu gia phả các dòng họ, các tư liệu thư tịch cổ (ngọc phả, thần phả, sắc phong,...) ở các nhà thờ, đình, chùa, miếu mạo. Một thực tế đáng tiếc là rất nhiều tư liệu, di tích cũ trong dân gian đã bị bọn xâm lược thống trị cướp đi, hoặc bị mai một theo thời gian, may thay còn khá nhiều gia đình dòng họ, làng xã vẫn cất giữ chu đáo, trân trọng các thư tịch cổ với ý thức rất sâu sắc, đó là di vật của Thánh hiền, của Tổ tiên.
Đọc tiếp...
 
Họ Đỗ ta trao và nhận quà từ thiện
20/04/2017
Đọc tiếp...
 
HỌP MẶT HỌ ĐỖ (ĐẬU) TỈNH NGHỆ AN NĂM 2017
17/04/2017
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàSáng ngày 16/4/2017, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Nghẹ An đã tổ chức Họp mặt thường niên năm 2017.Tới dự chương trình có các ông bà trong Hộ đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam.
Đọc tiếp...
 
Gặp mặt truyền thống họ Đỗ (Đâu) Tỉnh Nghệ An và Tỉnh Khánh Hoà
16/04/2017

Ngày 16 tháng 4 năm 2017 là ngày có nhiều tin vui của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, khi có tới hai Hội đồng dòng họ Đỗ (Đậu) khu vực tổ chức họp mặt thường niên. Đó là Hội đồng họ Đậu Tỉnh Nghệ An và Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Tỉnh Khánh Hoà. Đây là hai khu vực có hoạt động dòng họ từ rất sớm, Ban liên lạc dòng họ đã được thành lập và duy trì hoạt động hàng chục năm qua.
Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về những hoạt động của bà con họ Đỗ (Đậu) Nghệ An và Khánh Hoà.

Đọc tiếp...
 
NGƯỜI CON XA XỨ
15/04/2017
Kết quả hình ảnh cho quê hương việt nam
Đọc tiếp...
 
MỜI HỌP MẶT HỌ ĐỖ (ĐẬU) VN NĂM 2017
14/04/2017
Đọc tiếp...
 
Đại hội đại biểu BCH họ Bùi
10/04/2017
Ngày 9th4.2017.Thường trực Hội đồng các dòng họ VN về dự Đại hội đại biểu BCH cộng đồng họ Bùi tỉnh Hưng Yên. Sau đó đến thăm người Thầy của TS Trần Mạnh Quảng và thăm đình làng An Dục quê hương của ông Hồ Ngọc Phi là chủ tịch các dòng họ VN tỉnh Hưng Yên. (Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận )
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 58 - 76 / 3929
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi Tel: 84 - 4 - 3851 1825
27 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội Tel: 84 - 4 - 3766 5530
Hotline:0904.720667.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn