Thứ ba, 19/01/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay595
mod_vvisit_counterHôm trước793
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Tôn chỉ mục đích hoạt động của Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam
  Do nguyện vọng và yêu cầu của nhiều dòng họ Đỗ ở các nơi trong nước gặp nhau tại Hà Nội, tháng 4 năm 1997, Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam* đã được thành lập với tôn chỉ, mục đích sau:
1. Xây dựng mối liên hệ tốt đẹp giữa các dòng họ Đỗ, cùng nhau khai thác và phát huy truyền thống nhân văn của các dòng họ Đỗ, của dân tộc Việt Nam.
2. Giúp nhau tìm về cội nguồn, biên soạn gia phả.
3. Trao đổi những thông tin nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử có liên quan đến các dòng họ Đỗ Việt Nam.
  Đây cũng là sự đóng góp cùng cộng đồng các dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng nước ta thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
* Trong cuộc họp này, một số đại biểu họ Đỗ mà địa phương gọi là họ Đậu, đã thống nhất gọi chung là BLL họ Đỗ Việt Nam
Bài tham luận tại Đại hội lần thứ nhất
07/07/2020
Tôi là Đỗ Như Vưu, năm nay 70 tuổi, Quê quán: xã Giao Tân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định; hiện nay trú quán tại Tiểu khu 2, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La.

Hôm nay tôi rất vui và phấn khởi được về dự Đại hội lần thứ nhất, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Sơn La, tôi xin kính chúc các quý vị Đại biểu khách quý của Đại hội và toàn thể Các cụ, các ông bà, cô bác và các anh chị em dòng tộc họ Đỗ (Đậu) tỉnh Sơn La lời kính chúc sức khỏe, vui vẻ, đoàn kết và hạnh phúc; Chúc Đại hội lần thứ nhất Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Sơn La thành công tốt đẹp.

Đọc tiếp...
 
LỜI CÁM ƠN
07/07/2020

LỜI CÁM ƠN

Ngày 5/7/2020, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Tỉnh Sơ La tổ chức Địa hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2023...

Đọc tiếp...
 
Thành lập Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Tỉnh Sơn La
06/07/2020
Đại hội lần thứ nhất Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2020-2023 khai mạc sáng nay, ngày 05-7-2020 tại khách sạn Sơn La. Về dự đại hội có gần 50 đại biểu và khách mời.
Đọc tiếp...
 
Trạch Mỹ Lộc
04/07/2020
Vừa xem xong bộ phim "Cúng cụ" sản xuất năm 2009, bác Lập gửi cho sáng nay. Nhiều bà con hẳn cũng xúc động như tôi khi thấy lại cảnh cũ, người xưa và nhớ lại nhiều kỷ niệm ở cuộc gặp mặt họ Đỗ VN lần thứ 12, làng Trạch Mỹ Lộc- xứ Đoài năm ấy.
Đọc tiếp...
 
Việt Nam sắp thử nghiệm vắcxin ngừa COVID-19 trên người
02/07/2020

Có 4 trên 8 lô chuột được tiêm thử nghiệm vắcxin ngừa COVID-19 do Công ty VABIOTEC sản xuất được Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương đánh giá có đáp ứng kháng thể, tức là có hiệu quả ngừa COVID-19.

Đọc tiếp...
 
Tại sao Việt Nam cải cách thành công chữ viết, Trung Quốc thì không?
29/06/2020
Hai dân tộc Kinh Việt Nam và Hán Trung Quốc (TQ) có nhiều điểm giống và khác nhau. Trong 1000 năm Bắc thuộc, nước ta bị Hán hóa toàn diện, các khác biệt bị xói mòn rất nhiều, kể cả về huyết thống. May sao tổ tiên ta vẫn giữ được một khác biệt căn bản nhất – ngôn ngữ. Giữ được thế cũng là nhờ tiếng Việt tiềm ẩn những tính năng kỳ diệu, chẳng hạn ngữ âm cực kỳ phong phú, có thể ghi âm hầu như mọi ngữ âm ngoại ngữ
Đọc tiếp...
 
NGUỒN GỐC ÁO DÀI VIỆT NAM
27/06/2020

Áo dài phụ nữ VN có từ bao giờ và thay đổi ra sao qua các thời kỳ ...Việt Nam tọa lạc giữa hai nền văn hóa đồ sộ của thế giới là Trung Hoa và Ấn Độ. Từ văn hóa, tín ngưỡng, nghệ thuật..., chúng ta ít nhiều cũng bị ảnh hường của hai nền văn hóa này.


Đọc tiếp...
 
Đề xuất bán trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam là hơi cực đoan
25/06/2020
Thời buổi kinh tế thị trường, cái gì bán được cũng có thể trở thành hàng hóa. Tuy nhiên theo GS Nguyễn Minh Thuyết - Tổng Chủ biên chương trình sách giáo khoa, giáo dục phổ thông mới cho rằng, đề xuất bán, chuyển đổi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cho tư nhân là hơi cực đoan.
Đọc tiếp...
 
Nữ sinh giành học bổng 6,4 tỷ đồng của đại học Mỹ
23/06/2020

Đỗ Cao Minh Châu từng nghĩ "du học chẳng để làm gì", nhưng chuyến đi Hà Lan dự thi Olympic khoa học quốc tế trẻ năm 2017 đã khiến em thay đổi.

Đọc tiếp...
 
DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) VN HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
21/06/2020
Sáng nay 20/6/2020 tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, CLB Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã tổ chức hội nghị với chủ đề: Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) VN hội nhập và phát triển. Về dự có hàng chục đại biểu là các doanh nhân thành đạt của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, các vị trong thường trực Hội đồng họ Đỗ (Đậu) V N, cùng đại biểu đại diện Hội đồng họ Đỗ (Đậu) nhiều tỉnh thành trên cả nước
Đọc tiếp...
 
Cô gái vàng của sinh học Việt Nam
20/06/2020
Cô gái trong hình là Đỗ Cao Minh Châu, học sinh chuyên Sinh ở trường HN Ams. Cháu rất giỏi khi được nhận học kèm theo học bổng từ 6 trường đại học tốt của Mỹ và cho học bổng và hỗ trợ tài chính từ 45-68 ngàn usd năm. Tốt nhất là Notre Dame University: 68.000 USD/năm; Smith College: (67.000 USD/năm, Dickinson College: 61.000 USD /năm. Thêm vào đó, Đại học Aalto (#1 ở Phần Lan) cũng cấp học bổng toàn phần cho cháu này. Ở VN, cháu cũng được vào thẳng Đại học Y khoa HN.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 96 - 114 / 4669
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn