Chủ nhật, 17/05/2026
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
RSS
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1
mod_vvisit_counterHôm trước0
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
MỜI DỰ HỘI NGHỊ GẶP MẶT LẦN THỨ XIV HỌ ĐỖ VIỆT NAM E-mail
05/03/2011
Thông báo thay giấy mời
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH, THỜI GIAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT LẦN THỨ XIV HỌ ĐỖ VIỆT NAM TẠI THỊ TRẤN THANH LÃNG BÌNH XUYÊN - VĨNH PHÚC NĂM 2011

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
1. Mục đích
Hội nghị gặp mặt bà con họ Đỗ Việt Nam thường niên là dịp để bà con họ Đỗ toàn quốc và ở nước ngoài có dịp gặp mặt giao lưu tri ân tiên tổ với mục đích:
1 - Xây dựng mối liên hệ tốt đẹp giữa các dòng họ Đỗ cùng nhau khai thác và phát huy truyền thống nhân văn của các dòng họ Đỗ của dân tộc Việt Nam.
2 - Giúp nhau tìm về cội nguồn, biên soạn gia phả.
3 - Trao đổi những thông tin nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử có liên quan đến các dòng họ Đỗ Việt Nam.
2. Yêu cầu
Hội nghị gặp mặt họ Đỗ Việt Nam lần thứ XIV phải tạo được sự hồ hởi, phấn khởi, tự hào của mọi người trong dòng họ, giao lưu đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, tri ân tiên Tổ mang ý nghĩa nhân văn, văn hoá của dòng họ, đóng góp công đức xây dựng nhà Thờ, mộ Tổ họ Đỗ Việt Nam. Đại biểu về dự hội nghị được địa phương tổ chức tham quan các danh lam thắng cảnh tiêu biểu để tuyên truyền với bà con họ Đỗ cả nước.
II. Thực hiện nghị quyết hội nghị họ Đỗ Việt Nam lần thứ XIII ngày 20, 21/3/2010 tại làng Quậy - xã Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội về việc họ Đỗ thị trấn Thanh Lãng - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc được đăng cai tổ chức hội nghị gặp mặt họ Đỗ Việt Nam lần thứ XIV tại thị trấn Thanh Lãng.
Hội đồng gia tộc họ Đỗ làng Hợp Lễ, thị trấn Thanh Lãng họp ngày 30/4/2010 đã triển khai nhiệm vụ và công bố với toàn thể các thành viên trong dòng họ để chuẩn bị thực hiện việc tổ chức hội nghị lần 14 (3-2010; 9-2 âm lịch).
Hội đồng gia tộc đã viết báo cáo số 01 ngày 10/5/2010 với tổ dân phố Công Bình (nơi có nhà thờ họ Đỗ) và UBND thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên. Đã được UBND huyện Bình Xuyên phê duyệt đồng ý cho phép họ Đỗ Việt Nam tổ chức hội nghị gặp mặt thường niên lần thứ XIV tại thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
III. NỘI DUNG KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ GẶP MẶT HỌ ĐỖ VIỆT NAM LẦN THỨ IV
1. Thành lập ban tổ chức  
2. Tiểu ban khánh tiết     
3. Ban bảo vệ
4. Ban kinh tế    
5. Ban tình nguyện phục vụ hội nghị    

IV. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
1. Hội trường nhà văn hoá thị trấn: Tổ chức lễ gặp mặt bà con họ Đỗ Việt Nam sáng 13/3/2011 -  (tức ngày 9/2 âm lịch).
2. Sân trường THCS Thanh Lãng để ô tô, xe máy cả ngày, đêm
    (12-13-3/2010).
3. Sân khấu ngoài trời (sau chùa Quảng Hựu) nơi biểu diễn văn nghệ tối ngày 12/3.
4. Từ 12h ngày 12/3/2010 (8/2 âm lịch) BTC đón các đại biểu
5. 19h30 ngày 12/3/2011 (8/2 âm lịch) các đại biểu xem  biểu diễn nghệ thuật tại Hội trường Nhà văn hoá thị trấn.
6. 8h30 ngày 13/3-2010 (9/2 âm lịch) khai mạc hội nghị
7. 12h đại biểu ăn trưa tại hội trường UBND thị trấn.
8. 14h tham quan.
KẾ HOẠCH THAM QUAN DU LỊCH CÁC KHU DI TÍCH LỊCH SỬ,
DANH LAM, THẮNG CẢNH VÀO CHIỀU NGÀY 12/3/2010 (8/2 ÂM LỊCH).
Trúc Lâm Thiền viện: là Học viện Phật giáo lớn nhất Việt Nam cách 25km. Đại biểu muốn đi thăm di tích phải đăng ký với BTC trước nửa tháng.
Các đại biểu sẽ dự họp 2 ngày nên các đoàn và cá nhân phải đăng ký với BTC số lượng đại biểu trước 1/2 tháng để BTC bố trí chỗ ăn ở chu đáo. Các bài phát biểu cũng nên gửi trước đến BTC và không quá 10 phút.
Kinh phí
- Đại biểu nào đi dự 2 ngày (từ 12h ngày 12/3 đến 12h ngày 13/3/2010) đóng 100.000đ (2 bữa chính và 1 bữa sáng).
- Đại biểu dự 1 ngày 13/3/2010 đóng 50.000đ ăn trưa.
- Đại biểu nào tham quan Trúc Lâm Thiền Viện đóng 50.000đ/xuất
TTBL HĐVN và BTC kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nhân họ Đỗ tuỳ tâm ủng hộ thêm để BTC có nguồn kinh phí phục vụ Hội nghị chu đáo.
BAN TỔ CHỨC
Cuộc gặp mặt bà con Họ Đỗ Việt Nam
Lần thứ 14 - 2010
_________

THÔNG BÁO CỦA TTBLL HỌ ĐỖ VIỆT NAM
NHỮNG NỘI DUNG MỚI CỦA CUỘC GẶP MẶT LẦN 14

 



I. NỘI DUNG
1. Đã qua 13 lần gặp mặt nên báo cáo của TTBLL HĐVN sẽ ngắn gọn, đơn giản (khoảng 5 phút) và BTC (khoảng 15 phút).
2. Thời gian còn lại từ 9h30 đến 12h00 sẽ dành để các vị đại biểu tham luận (tối đa 10 phút).
3. Tham luận của các vị đại biểu tập trung vào 3 chủ đề:
a. Sáng kiến để xây dựng dòng họ vững mạnh
b. Triển khai và nhân rộng CLB Doanh nhân HĐVN
c. Giới thiệu các thế mạnh về văn hoá kinh tế của địa phương mình với bà con họ Đỗ cả nước.
Tại cuộc họp này TTBLLHĐVN có một số ấn phẩm phục vụ bà con họ Đỗ.
1- Thơ Họ Đỗ Việt Nam; giá tiền: 30.000đ/cuốn
2 - Bản tin 34 - 35; giá tiền: 15.000đ/cuốn
3 - 4 đĩa phim
a. Phóng sự cuộc gặp mặt lần 13 tại Làng Quậy (2 đĩa, giá 30.000đ/đĩa.)
b. Phim tư liệu doanh nhân họ Đỗ Việt Nam - 1 đĩa;  giá 40.000đ/đĩa.
c. Phim tư liệu về cuộc đời và đóng góp của PGS Đỗ Tòng với
    Tổ quốc Việt Nam và dòng họ Đỗ;  giá 50.000đ/đĩa.
Các đại biểu có nhu cầu tham quan du lịch phải đăng ký trước 1/2 tháng thì BTC mới có thể có thời gian chuẩn bị, phục vụ chu đáo.
Nếu quá thời hạn trên BTC không chịu trách nhiệm.

                                       TMTTBLL HỌ ĐỖ VIỆT NAM
                                                TB. Đỗ Ngọc Liên

_________________

 

Mời dự Hội nghị tổng kết năm 2010 và bàn về phương hướng nhiệm vụ năm 2011 của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam.

 

BAN LIÊN LẠC HỌ ĐỖ VIỆT NAM

CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HĐ VN

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc 

 

   

Hà Nội, ngày      tháng 3 năm 2011

    

GIẤY MỜI 

 

Kính gửi: Ông (Bà)…………………………………

Ban thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam trân trọng kính mời ông (bà) tới dự Hội nghị tổng kết năm 2010 và bàn về phương hướng nhiệm vụ năm 2011 của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam.

Địa điểm: Thôn Hợp Lễ - Thị trấn Thanh Lãng – H. Bình Xuyên – T. Vĩnh Phúc

Thời gian: Từ 9 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày 8 – 2 – Tân Mão ((Tức 12 – 3 – 2011).

Rất mong các vị bố trí, xếp sắp thời gian đến dự Hội nghị đông đủ để góp phần tích cực vào sự thành công tốt đẹp của Hội nghị.

Rất vui mừng và hân hạnh được đón tiếp!

 

 

 

Điện thoại liên lạc : HNDN

- Đỗ Văn Kiện     : 0904 172 062

- Đỗ Hùng Chiến: 0912 324 899

T/M Thường trực CLB DNHDVN

Phó chủ tịch thường trực

kiêm tổng thư ký

 

  

 

Đỗ Văn Kiện


CHƯƠNG TRÌNH
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2010 VÀ BÀN VỀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2011
CỦA CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN HỌ ĐỖ VIỆT NAM

 

 

 

 

 

 TT

THỜI GIAN

NỘI DUNG

NGƯỜI THỰC HIỆN

ĐIỆN THOẠI

 

Thứ bẩy
12 - 3 - 2011

Chuẩn bị  - Khánh tiết

Ban tổ chức

 

    1

Từ 8h - 9h 30

Đón tiếp đại biểu

Ông Đỗ Văn Tiến
Ông Đỗ Văn Kiện
Ông Đỗ Kim Kính

0912 852 974
0904 172 062
0913 235 717

    2

Từ 9h - 11h 30

- Ổn định tổ chức - Giới thiệu đại biểu - Khai mạc

Ông Đỗ Văn Kiện - Phó chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký

0904 172 062

 

 

- Đại diện thường trực BLL Họ Đỗ Việt Nam
Phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị

Ông Đỗ Ngọc Liên - Trưởng ban LL HĐVN

0912 307 379

 

 

- Báo cáo tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân HĐVN năm 2010.

Ông Đỗ Hùng Chiến - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân HĐVN

0913 234 899

 

 

- Báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm 2011 của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Đỗ Việt Nam

Ông Đỗ Văn Kiện - Phó chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký CLB Doanh nhân HĐVN

 

 

 

- Thảo luận báo cáo và bàn về phương hướng nhiệm vụ

Ông Đỗ Hùng Chiến
Ông Đỗ Văn Kiện

 

 

 

- Tổng kết hội nghị

Ông Đỗ Hùng Chiến

 

    3

11h 30 - 12h 00

Thăm quan triển lãm một số mặt hàng do các Doanh nhân họ Đỗ sản xuất - Kinh doanh

Ban tổ chức

 

    4

12h 00 - 13 h 00

Nghỉ ăn trưa

Ban tổ chức

 

    5

14h 00 - 18h 00

Các doanh nhân giao thương bàn bạc ký kết hợp đồng nguyên tắc, thoả thuận hợp tác kinh doanh

Ông Đỗ Văn Kiện

 

    6

19h 00 - 23 h 00

Tham dự đêm lửa trại chào mừng hội nghị lần thứ 14 - Họ Đỗ Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin thêm

1- Tại cuộc gặp mặt toàn quốc họ Đỗ Việt Nam lần thứ 13 tại Đông Anh, có một số vị đã đăng ký  là thành viên CLB Doanh Nhân  họ Đỗ Việt Nam  nhưng địa chỉ liên lạc không đầy đủ, nên chúng tôi chưa liên hệ được để gửi tài liệu hoạt động của CLB. Đề nghị các vị đã đăng ký hội viên CLB Doanh nhân họ Đỗ nhưng chưa nhận được tài liệu, sớm có liên lạc về ban điều hành CLB theo các số điện thoại trên.

2- Tại cuộc gặp mặt bà con họ Đỗ cả nước ở Thanh Lãng lần này, Ban tổ chức có sáng kiến tổ chức trưng bầy các sản phẩm do các doanh nghiệp của bà con họ Đỗ sản xuất, đã có một số doanh nghiệp và doanh nhân tham gia. Doanh nhân nào có nhã ý  tham gia đề nghị đăng ký ngay với  ban điều hành CLB theo các số điện thoại trên. Xin Chân thành cám ơn.
_________
Sơ đồ địa điểm  tổ chức họp mặt bà con họ Đỗ Việt Nam lần thứ 14 và Hội nghị tổng kết của CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam.
so_do_den_thanh_lang
 
so_do_thanh_lang.psd
 
thi_tran_thanh_lang.psd
 Ghi chú: Thị trấn Hương Canh, huyện bình Xuyên nằm trên QL 2, đoạn từ thị xã Phúc Yên đi Thị xã Vĩnh Yên. Từ thị trấn Hương Canh  theo tỉnh lộ 303 đi về phía thị trấn Yên Lạc khoảng 5-6 km là đến thị trấn Thanh Lãng  ( Hương Canh cách  Thị  xã Vĩnh Yên 6 km, cách chỗ giao nhau của QL 2 với đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài là 19 Km ).    

>>Thị trấn Thanh Lãng ( nhấn dấu + ở góc trái bản đồ để xem định vị các địa điểm tập kết tổ chức Hội nghị như UBND Thị trấn, trường THCS Thanh Lãng, chùa Quảng Hựu )


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh










 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn